Nên mua màng seal với số lượng bao nhiêu

1. Tại sao nên đặt mua màng seal nhôm ( hay các vật tư khác ) với số lượng hợp lý

Màng seal nhôm, giống như các vật tư khác  đối với doanh nghiệp sản phẩm sử dụng bao bì chai lọ, là một loại vật tư quan trọng. Không ít lần Màng seal Việt Nam đã gặp những trường hợp khách hàng vì sản phẩm thiếu màng seal mà không thể xuất hàng ra thị trường. Đặt mua vật tư sản xuất hợp lý một doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ đều vô cùng quan trọng. Nếu số lượng quá ít sẽ dẫn đến nguy cơ thiếu hụt, không đủ để sản xuất, nếu số lượng nhiều quá thì dẫn đến tồn động vốn lớn, không có lợi cho dòng tiền của doanh nghiệp.

2. Nên mua màng seal với số lượng bao nhiêu thì hợp lý

Số lượng hợp lý để mua màng seal ( hay vật tư sản xuất khác ) với mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Để có con số cụ thể, Màng seal Việt Nam xin tư vấn bạn một số phương pháp : 
- Đặt mua theo tốc độ xuất hàng
Vi dụ một tháng doanh nghiệp của bạn xuất kho 10,000 sản phẩm. Thì bạn nên tồn kho trên 30% định mức tiêu hao.
Cụ thể : Để sản xuất ra 10,000 sản phẩm. Bạn cần tiêu hao 10,500 cái seal nhôm ( 500 cái là hao hụt trong quá trình sử dụng, có thể bị rơi, rớt, hỏng ). Thì bạn nên tồn kho cho đầu tháng là 10,500 cái + ( 10,500 cái x 30% ) = 13,650 cái
Vậy số lượng bạn nên đặt mua là trên 13,650 cái. Có thể làm tròn là 14,000 cái, và đều đặn đặt hàng vào đầu tháng.
- Đặt mua theo thời gian bảo quản 
Trường hợp doanh nghiệp mình mới thành lập, số lượng hàng xuất kho còn ít, bạn có thể đặt hàng theo thời gian bảo quản màng seal.
Thông thường màng seal có thể bảo quản rất tốt trong vòng 1 năm, ở nhiệt độ phòng, và không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Quý khách có thể ước lượng doanh số trong năm và đặt mua theo số lượng đó, cũng giống công thức trên.
Số lượng seal dùng + số lượng tiêu hao + 30% 
Nếu được, khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp, đề nghị đóng gói với số lượng ít, ví dụ 500 cái/ túi để tiện bảo quản

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal