Màng seal tự dính là gì

Hiểu rõ 100% về màng seal tự dính một cách nhanh nhất và đơn giản nhất

Thời gian gần đây, Màng seal Việt Nam liên tục nhận được những câu hỏi về màng seal tự dính : màng seal tự dính là gì, cách sử dụng màng seal tự dính, cách bảo quản màng seal tự dính, màng seal tự dính nên dùng cho các sản phẩm nào, khách hàng có thể mua màng seal tự dính ở đâu ?
Rất rất nhiều những câu hỏi được gửi vê qua hệ thống tư vấn trên 02 website : http://mangseal.vn/ và https://mangseal.com.vn/ của Màng seal Việt Nam, điều này chứng tỏ rằng đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này, và hôm nay chúng tôi xin phép được giải đáp những thắc mắc đó của các anh, chị quý khách hàng qua bài viết này !

1. Màng seal tự dính là gì ?

Màng seal tự dính là một lớp niêm phong trên bao bì miệng chai lọ, cấu tạo của nó dạng xốp, và được gắn kết với miệng lọ bằng một lớp keo sáp. Keo sáp này dưới tác dụng vặn xiết của nắp lọ sẽ gắn chặt vào miệng lọ sau 60-120 phút.

2. Cách sử dụng màng seal tự dính

Màng seal tự dính có cách sử dụng khá đơn giản và chi phí đầu tư thấp. Không cần mua máy dán seal ban đầu ( chi phí ban đầu có thể lên đến 2.5  đến 5 triệu VNĐ cho một chiếc máy dán seal loại tốt ).
Quý khách khi sử dụng seal tự dính chỉ cần bóc lớp giấy chống dính màu vàng ra, dán seal lên miệng chai lọ và xoáy nắp lại. Để lọ sản phẩm khoảng 60-120 là lớp sáp trên seal sẽ tự động gắn kết bề mặt miệng lọ và miếng seal. 

3. Bảo quản màng seal tự dính có khó không ?

Màng seal tự dính do Màng seal Việt Nam hiện tại cung cấp đã có những cải tiến mới, nhằm đem lại sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, cũng như mang lại khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với thế hệ màng seal tự dính trước kia. Cụ thể hiện tại màng seal Việt Nam đang cung cấp loại màng seal tự dính có kèm giấy chống dính, lớp giấy chống dính này có tác dụng :
- Bảo vệ lớp sáp kết dính, ngăn không cho lớp sáp kết dính bị bẩn hay dính vào các chất liệu khác, trước khi tiếp xúc với miệng lọ
- Ngăn không cho các miếng seal dính vào nhau khi đóng gói
- Bảo vệ chất lượng sáp, không bị chảy do nhiệt độ cao vào mùa hè.
Với lớp giấy chống dính mới này, quý khách chỉ cần bảo quản màng seal tư dính ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp là được !

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal