Màng seal.Phân loại và công dụng của màng seal

Các loại màng seal phổ biến trên thị trường

1.Màng seal nhôm ghép giấy 
Màng seal được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp giấy bồi và lớp nhôm tráng keo .Màng này có cấu tạo đơn giản nên giá cả phải chăng nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm.Nếu muốn tăng tính nhận diện thương hiệu bạn hoàn toàn có thể in logo công ty lên trên đó.

2.Màng seal tự dính 
Màng seal này được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp decan màu vàng và lớp tráng keo. Màng seal này có thể tự dính mà không cần nhờ đến công cụ hỗ trợ như seal nhôm ghép giấy.
Thao tác dán màng seal rất đơn giản, bạn chỉ cần để phần màng seal vào mặt chai lọ cần bảo vệ sau đó dùng lực nắp và vặn chặt để lớp màng seal bám lấy miệng chai lọ.

 3.Những công dụng của màng seal 
- Màng seal thường được dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…bởi chúng giúp giữ kín, tránh sự rò rỉ của sản phẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển sản phẩm. Khi sản phẩm được bảo vệ một cách vững chắc như vậy sẽ giúp sản phẩm đến tay người dùng trong trạng thái đẹp, sạch, tươi mới, giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm của bạn.
- Nhờ lớp màng seal, sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ kín, tránh việc tiếp xúc với oxi, môi trường bên ngoài. Sản phẩm được bảo vệ kín sẽ được tăng tuổi thọ mà không cần phải sử dụng thêm các loại chất bảo quản.
Môi trường bên ngoài tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khiến sản phẩm của bạn giảm chất lượng như các loại vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn,…Chính vì vậy, để bảo vệ sản phẩm, bạn nên phủ thêm phủ thêm một lớp màng seal lên bên để tránh những tác động này.

4. Kết Luận
Màng seal giữ vai trò rất quan trọng đặc biệt trong ngành thực phẩm
Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mẫu thử miễn phí nhé

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal