Màng seal nhôm dán lọ dầu nhớt

Màng nhôm dán lọ dầu nhớt

Dầu nhớt là chất lỏng rất quan trọng đối với động cơ, giúp cho động cơ hoạt động trơn tru và giảm sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề bảo quản và vận chuyển dầu nhớt không dễ dàng. Dầu nhớt rất dễ bị đổ ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Vì thế hiện nay người ta dùng màng nhôm dán lọ dầu nhớt để bảo quản cũng như vận chuyển dầu nhớt dễ dàng hơn.


Màng nhôm dánlọ dầu nhớt được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa PE/PET/PP/PS .... Để seal màng nhôm dán lọ dầu nhớt ta cầnphải sử dụng đến máy dán màng nhôm bằng sóng cao tần. Đặt miếngdán nhôm vào nắp chai, mặt nhôm hướng ra ngoài, lúc đậy nắp thì mặtnhôm cần tiếp tiếp xúc với bề mặt miệng lọ. Rồi cho qua máysóng cao tần, thời gian trên máy thông thường là từ 0.5 - 1.6 giây/1 lần,Seal xong  mở nắp ra kiểm tra, lớp nhôm và lớp giấy tách ra, lớp nhôm hìnhthành lớp niêm phong dán kín miệng chai, lớp giấy được đặttrên nắp chai. 

Màng nhôm dán lọ dầu nhớt giúp đảm bảo chosản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự sâm nhập của khôngkhí vào chai. Trên màng nhôm có thể in logo vì thế giúp cho việc chốnghàng giả thương hiệu. Thông qua máy dán seal, lớp nhômvà giấy sẽ tự động tách lớp, lớp nhôm được dính chắc vào miệng hũ. Có tính chất chống giả mạo, chống ẩm (chống chảy thấm, rò rỉ )kéo dài thời hạn tồn trữ sản phẩm. Ngoài ra, màng seal nhôm dán lọ dầu nhớt còn ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như : dược phẩm, mỹ phẩm, nông dược 


Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal