Màng seal nhôm cho muối ô mai , muối tôm , muối tiêu

Màng seal cho hũ muối

- Cũng giống như dòng sản phẩm dạng bột, các sản phẩm dạng muối đều gặp vấn đề về việc sản phẩm bị rò rỉ hay rơi vãi ra ngoài qua các kẽ hở giữa nắp và miệng lọ. Trong quá trình vận chuyển lưu kho cũng hay xảy ra những yếu tố tác động khiến cho sản phẩm của bạn bị giảm chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng. 

- Màng seal sẽ giúp bạn giải quyết được một vấn đề rất quan trọng trong đó, là ngăn sản phẩm không bị rò rỉ ra ngoài đồng thời cũng ngăn cản không khí, hơi nước vào bên trong sản phẩm.

- Nhiều khách hàng có lẽ sẽ thông cảm với việc sản phẩm dính lem nhem trên các kẽ hở giữa nắp mà miệng chai lọ. Nhưng nếu sản phẩm của các bạn bị ẩm, vón cục do hơi nước xâm nhập vào hoặc do một vài tác nhân bên ngoài nữa. Khi đó sản phẩm của bạn sẽ trở thành một thảm họa đấy, nhưng màng seal sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

- Với chi phí màng seal rất thấp mà hiệu quả của nó mang lại vô cùng lớn thì không có lí do gì các bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sử dụng màng seal cả, màng seal vừa giúp sản phẩm của các bạn được bảo quản vừa tăng tính thẩm mỹ nâng cao chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí nhé !


mang seal, màng seal, màng seal nhôm, màng seal nhôm hcm

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal