Màng seal là gì ? Tại sao lại nên sử dụng màng seal nhôm

Màng seal nhôm hay còn gọi là màng seal, một sản phẩm quen thuộc nhưng cũng không kém phần xa lạ với khá nhiều người. Vì sao lại mâu thuẫn đến vậy, sản phẩm gì mà lại vừa lạ vừa quen. Nếu bỗng nhiên một ngày khách hàng thắc mắc với bạn - một chủ cơ sở sản xuất : sản phẩm của em chưa có niêm phong à, sản phẩm của em có màng nhôm bên trong không ? Và bạn thì đang mông lung đi tìm hiểu coi: lớp màng nhôm đó là gì, có tác dụng gì, màng seal nhôm mua ở đâu giá tốt và chất lượng ? Thì WOW ! Đó chính là khi bạn chúng tôi sẽ hân hạnh được tư vấn về màng seal nhôm cho sản phẩm tuyệt vời của bạn đó ạ !


Trước hết, màng seal - hay màng seal nhôm là gì ?

Màng seal, hoặc còn được gọi là màng seal nhôm, là một miếng dán được làm từ một lớp nhôm ghép với các chất liệu khác (có thể là carton, PE, PP, PET hoặc xốp.. ).
Sản phẩm này thường được sử dụng trên miệng các bao bì chai lọ nhựa hoặc thủy tinh, có tác dụng ngăn cản tuyệt đối sự xâm nhập của các yêu tố môi trường bên ngoài sản phẩm như : không khí, vi sinh vật, côn trùng, nấm men, nấm mộc, độ ẩm...và ngăn cản sự rò rỉ, lem, tràn của sản phẩm bên trong lọ ra ngoài môi trường.

Ngoài tác dụng chính là một NGƯỜI BẢO VỆ,  màng seal nhôm còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, và tăng giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.
Hiện nay, gần như 100% các hệ thống siêu thị trên toàn quốc đều đưa ra yêu cầu trong sản phẩm bao bì chai lọ nhựa hoặc thủy tinh, phải sử dụng màng seal như một yêu cầu bắt buộc !

Tại sao cần phải sử dụng màng seal ?

Việc sử dụng màng seal có nhưng lợi ích sau :
1. Nâng cao giá trị sản phẩm
2. Đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng
3. Bảo vệ sản phẩm
4. Chống hàng giả, hàng nhái
...

Khi khách hàng hỏi về màng seal trong sản phẩm thì nên trả lời thế nào ?

Nếu sản phẩm của bạn đã sử dụng màng seal, hãy đừng ngần ngại khoe khoang những giá trị tuyệt vời mà màng seal nhôm mang đến cho sản phẩm của bạn.
Còn nếu sản phẩm của bạn chưa sử dụng màng seal, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ trở thành một nhà cung cấp màng seal nhôm tuyệt vời của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hết thảy mọi thứ về màng seal nhôm và cách sử dụng hiệu quả, đừng ngần ngại, xin hãy liên hệ với chúng tôi !

CÔNG TY TNHH TMS HÀ NỘI
Địa chỉ : Tổ dân phố Kiên Thành - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Hotline : 0989 756 192 
http://mangseal.vn

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal