Cấu trúc màng seal thủy tinh bao gồm 4 lớp hoặc 5 lớp với độ dày khác nhau phù hợp với thiết kế của chai và nắp sản phẩm Màng seal thủy tinh có phần giấy bồi giữ lại trên nắp và được niêm phong bằng máy seal sóng cao tần hoặc máy seal cảm ứng điện từ.
Hướng dẫn sử dụng
Cho Máy Seal cầm tay
Máy seal cần cài đặt thông số phù hợp
Khi seal để chính giữa trọng tâm nắp hũ
Chỉ BẤM 1 LẦN và thả ngay, chờ hết tiếng \"bíp\" rồi bỏ ra
Chờ ít nhất 30s – 1 phút cho keo khô, nắp nguội có thể vặn ra để kiểm tra
Lưu ý khi sử dụng
Không được có nước, dầu và các chất khác xung quanh miệng chai hũ, miệng chai hũ phải được khô ráo
Miệng chai hũ phải là một mặt phẳng, không có khe hở, lõm và lồi
Miệng chai và nắp không được có khoảng cách
Seal thủy tinh cần phải sạch sẽ, không bị nhiễm bẩn
Tránh nhiệt độ cao và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí