Màng seal cho hũ đựng mật ong

Màng seal cho hũ mật ong

Mật ong từ xa xưa đã được ông cha ta coi là một thực phẩm bổ dưỡng và là một vị thuốc quý. Mật ong có rất nhiều công dụng bổ ích như điều trị viêm họng , khô phổi , đau dạ dày...

Với đặc điểm rất dễ nhận biết là màu vàng óng được đóng gói trong hũ rất tinh xảo và đẹp mắt cùng đặc tính bán lỏng, sánh và sền sệt thì đó lại là một mối lo rất lớn đối với các nhà sản xuất vì trong khâu vận chuyển lưu trữ, mật ong rất dễ bị rò rỉ ra ngoài qua các kẽ hở do nắp và miệng lọ tạo nên. Vấn đề đó thật sự đáng e ngại đối với chính những nhà sản xuất cũng như với những người tiêu dùng vì mật ong rò rỉ ra sẽ làm mất tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đúng vậy, màng seal có thể khắc phục được hoàn toàn các vấn ngại trên. Không chỉ giúp sản phẩm của các bạn bị rò rỉ lan tràn, mà màng seal còn giúp bảo quản thực phẩm chống không khí hơi nước xâm nhập vào bên trong, tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt còn tạo niềm tin của người tiêu dùng đến với sản phẩm của chính bạn.

Với rất nhiều công dụng hữu ích mà giá thì lại vô cùng phải chăng, chỉ với vài trăm đồng bạn đã có thể nâng cấp sản phẩm của mình lên một tầm cao mới rồi. 

Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo sẽ giúp bạn chọn lựa được loại seal phù hợp với sản phẩm bên mình. 

Liên hệ để nhận mẫu thử ngay thôi!!!

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal