Giới thiệu

Chuyện về màng seal

Cuộc sống ngày càng phát triển, các tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày một nâng cao, giữa một nền kinh tế thị trường đang ngày một lớn vũ bão ở Việt Nam, thì các ngành công nghiệp phụ trợ là một nhân tố góp phần không nhỏ vào tốc độ phát triển đó. Vài năm trở lại đây màng seal nổi lên như một thành tố không thể thiếu trong mỗi một sản phẩm bao bì chai lọ nhựa hoặc thủy tinh trên thị trường, trong khi đó không phải nhà cung cấp nào ở Việt Nam cũng đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về : chất lượng sản phẩm, giá thành, thời gian giao vận...

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó chúng tôi đã quyết định trở thành đơn vị chuyên cung cấp màng seal được dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa hoặc thủy tinh.
Các sản phẩm của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, nhãn bao bì, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác.

Ứng dụng trong ngành dược và thực phẩm thức uống, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng:

- Seal nhôm carton dán qua máy cao tần

- Đệm EPE 

Ứng dụng trong ngành nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn:

- Seal nhôm carton PET/PE chống ăn mòn

- Lót PE chống ăn mòn

Ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử:

- Thẻ đo độ ẩm, v.v…

Chúng tôi cam kết và đảm bảo cung ứng cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh và sự phục vụ chuyên nghiệp trong việc tư vấn những giải pháp khả thi và phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật bao bì ngày càng cao hiện nay.
Liên hệ hotline : 0989 756 192

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal