Cách dán màng seal nhôm đẹp cho lọ thủy tinh

Cách dán màng seal nhôm đẹp trên lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh, vốn có tính trơ trên bề mặt miệng lọ, nên thường khá nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn trong những lần đầu tiên sử dụng màng seal nhôm trên dòng sản phẩm này. Hôm nay màng seal nhôm TMS Hà Nội xin chia sẻ một số kinh nghiệm, mong giúp cho các quý khách hàng có thể dán được tốt hơn màng seal trên miệng lọ thủy tinh.
Một vài kinh nghiệm khi dán màng seal trên lọ thủy tinh như sau :
1. Nếu nắp lọ thủy tinh là nắp nhựa, bạn có thể dán qua nắp như dán seal cho lọ nhựa thông thường.
2. Nếu nắp lọ thủy tinh là nắp kim loại, bằng sắt hoặc tráng nhôm, bạn cần sử dụng phương án seal trực tiếp không qua nắp.
3. Kích thước miếng seal thủy tinh sẽ to hơn miệng lọ thủy tinh ( phủ bì ) khoảng 2- 4mm để tiện hơn trong quá trình seal

4. Trước khi seal cần lau sạch bề mặt miệng lọ, đây là thao tác nhỏ nhưng thật sự quan trọng, nếu bề mặt miệng lọ không sạch, seal nhôm sẽ không tiếp xúc hoàn toàn với miệng lọ và dễ bị bong ra. Tốt hơn hết bạn nên lấy khăn cotton sạch và khô để lau, tránh lau bằng giấy vì có thể làm rơi rớt sơ giấy ra ngoài, cũng không nên lau bằng khăn ướt vì khăn ướt sẽ làm ẩm vành miệng lọ, ảnh hưởng đến chất lượng seal.

5. Máy seal cần được hiệu chỉnh ở mức nhiệt độ và thời gian thích hợp, do màng seal thủy tinh dính bằng keo nên nhiệt cần vừa đủ để keo nhả ra kết dính với miệng lọ, mà vẫn không cháy khét. Để có được mức nhiệt thích hợp, quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn của TMS Hà Nội để có thể được tư vấn chính xác.

Video hướng dẫn trực quan cách dán màng seal trực tiếp trên lọ thủy tinh

Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal