Màng seal cho các dòng sản phẩm hạt điều, cà phê, ca cao

Tết đến xuân về, các sản phẩm : hạt điều, hạt hạnh nhân, cà phê, cao cao đóng hộp luôn là những sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường. Vừa là món quà sang quý, vừa là nguồn dĩnh dưỡng bổ lành, hơn nữa lại dễ dàng vận chuyển và đóng gói, có thể dễ dàng lý giải việc phủ sóng thị trường Tết một cách mạnh mẽ của những sản phẩm này.

Và sẽ thật là thiếu sót nếu sản phẩm của bạn chưa có màng seal nhôm để bày bán trong siêu thị những dịp mà thị trường nhộn nhịp như thế này, nếu bạn chưa biết về màng seal nhôm, thì nó có những lợi ích tuyệt vời sau đây :

  • Màng seal sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm bên trong : sản phẩm không bị lem, xóc ra ngoài trong quá trình vận chuyển nữa ( à một bạn nói với tôi là bạn ấy đang dùng túi để đựng sản phẩm, rất tuyệt, nhưng bạn có biết về ưu và nhược điểm của bao bì dạng túi và bao bì dạng hộp không, lát nữa, hãy đọc thêm bài này nhé, tôi có phân tích chút chút về điều này ở đây :http://mangseal.vn/cua-hang/mang-seal-mang-siu/mang-seal-cho-pham-handmade)
  • màng seal giúp bạn ngăn cản các yêu tố bên ngoài môi trường xâm nhập vào : độ ẩm, không khí, kiến, vi sinh vật ..vv.vv => thời gian bảo quản sản phẩm được nâng cao
  • màng seal có vai trò như một tem niêm phong, hàng đến tay khách là nguyên đai nguyên kiện, bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng
  • màng seal có vai trò như một tem chống hàng giả, nếu bạn in logo của mình lên đó, sẽ không ai có thể lấy hàng của bạn và dán thương hiệu khác lên đó nữa. Hãy bán trực tiếp cho khách hàng để họ có giá tốt nhất.n logo của mình lên đó, sẽ không ai có thể lấy hàng của bạn và dán thương hiệu khác lên đó nữa. Hãy bán trực tiếp cho khách hàng để họ có giá tốt nhất.

Với chi phí rất thấp 200 - 500 đ , bạn thấy đầu tư vào sản phẩm này hiệu quả chứ. Tôi từng chứng kiến những khách hàng sau khi dùng màng seal doanh số của họ tăng 30%, khách liên tục phản hồi là hàng chất lượng hơn so với nhà cung cấp khác, và cái khác duy nhất đó là có màng seal. \" em ơi khách của anh/chị bảo là : hàng của bên bạn rất chất lượng, được đóng màng seal bảo quản sạch sẽ, mình rất tin tưởng\" - đó là feedback của không dưới 3 cơ sở sản xuất hạt điều đóng gói gửi cho tôi. So với giá thành một hũ hạt điều rang muối, bạn thấy giá trị đầu tư 500 đ tiền màng seal là lớn hay nhỏ. Thật không thể tin được phải không !


Đăng ký dùng thử & tư vấn miễn phí

Liên hệ mua màng seal